โค้ชสัมพันธ์ ศรีกรุงโบรคเกอร์ (โค้ชประกันภัยรถยนต์ ) (ผมจะเป็น ผู้ฝึกสอนงาน ประกันภัยรถยนต์ ฟรี ให้กับท่าน) ตอบทุกคำถาม ที่ท่าน ต้องการรู้ และช่วยให้ท่าน ลดรายจ่าย^เพื่อรายได้

วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

>ม่านกรองแสงในรถยนต์ 5 ชิ้น สุดคุ้ม

สินค้าขายดี! แผ่นกรองแสง ม่านกรองแสงในรถยนต์ 5 ชิ้น สุดคุ้ม ที่บังแดดรถยนต์ กรองแสง รังสียูวี ม่านตาข่ายในรถยนต์ ม่านบังแดดด้านข้าง 4 ชิ้น และ ม่านบังแดดด้านหน้า 1 ชิ้น  รายละเอียดของสินค้า สินค้าขายดี! แผ่นกรองแสง ม่านกรองแสงในรถยนต์ 5 ชิ้น สุดคุ้ม ที่บังแดดรถยนต์ กรองแสง รังสียูวี ม่านตาข่ายในรถยนต์ ม่านบังแดดด้านข้าง 4 ชิ้น และ ม่านบังแดดด้านหน้า 1 ชิ้น

สินค้าขายดี! ม่านกรองแสงในรถยนต์ 5 ชิ้น สุดคุ้ม กรองแสง รังสียูวี ม่านตาข่ายในรถยนต์ 
ม่านตาข่าย: โปร่งแสงทำให้สามารถมองทิวทัศน์นอกตัวรถได้ สะดวกเวลาใช้งาน ก็เพียงติดจุกไปที่หน้าต่าง และหลังจากเลิกการใช้งานก็สามารถถอดออกแล้วพับเก็บได้

ข้อมูลจำเพาะของ สินค้าขายดี! แผ่นกรองแสง ม่านกรองแสงในรถยนต์ 5 ชิ้น สุดคุ้ม ที่บังแดดรถยนต์ กรองแสง รังสียูวี ม่านตาข่ายในรถยนต์ ม่านบังแดดด้านข้าง 4 ชิ้น และ ม่านบังแดดด้านหน้า 1 ชิ้น
รายการสินค้าในกล่อง

1 x สินค้าขายดี! แผ่นกรองแสง ม่านกรองแสงในรถยนต์ 5 ชิ้น สุดคุ้ม ที่บังแดดรถยนต์ กรองแสง รังสียูวี ม่านตาข่ายในรถยนต์ ม่านบังแดดด้านข้าง 4 ชิ้น และ ม่านบังแดดด้านหน้า 1 ชิ้น
คุณสมบัติทั่วไป
SKU GE009OTAATROHHANTH-61705670
โมเดล ม่านกรองแสงในรถยนต์
การบริการ products only
Warranty period 1 Week
Warranty type Warranty by Seller

ราคา 238 บาท
ราคาปกติ 599 บาท,
ประหยัดทันที 60%
ใส่ตะกร้า
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สินค้าขายดี