ค้นหาบล็อกนี้

เริ่มต้นธุรกิจของคุณเพียงปลายนิ้วสัมผัส กับ Zero Stocks เข้าถึงแบรนด์ชั้นนำ และซัพพลายเออร์ที่คุณสามารถแบ่งปัน และเพิ่มรายได้

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา (ร้านขายที่นี่.com)

สนใจติดต่อ-สอบถาม เพิ่มเติม :
ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ มืออาชีพ


ท่านพบทีมเรา ท่านโชคดี 
เพราะทีมเรา คือที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ มืออาชีพ 
หากท่านต้องการมีคอนโด ไม่รู้ปรึกษาใคร 
ผมยินดีเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกคำถาม ที่ท่านต้องการ
 และยินดีนำเสนอ ให้ได้ทุกรูปแบบ

2136 อาคารอินทราแมนชั่น ถนนรามอินทรา ซอย 15
แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม 10220
ผมสัมพันธ์ กิตติวรวิศาล
โทร : 081-1988003
Line : mangkonwari
---------------
โทร : 081-198-800-3 
โทร : 095-887-616-7 
โทร : 095-887-616-8 
Id Line : mangkonwari 
คลิกแอสไลน์: http://line.me/ti/p/RURbZ5VF5Z
Email : mangkonwari@hotmail.com
---------------
สอบถามผ่านทางแบบฟอร์ม คลิก
🔱ผมขออนุญาติเชิญเพื่อนๆนายหน้า มาเป็นเอเย่น Agent ตัวแทนอิสระ ขายอสังหาริมทรัพย์ กับบริษัทไดนามิค วิชชั่น ✡สมัครฟรี ไม่ต้องจ่ายค่าอะไรทั้งสินแม้แต่บาทเดียว รับแต่ผลประโยชน์หลักหลายๆหมื่น ไปจนถึงหลักหลายๆแสน เมื่อเพื่อนๆขายได้ครับ😊👍👍👍
🏁🏁🏁ณ ตอนนี้ มีคนสนใจเข้ากลุ่มของผม เป็นตัวแทนขายอิสระ ✔✔✔รวม 385 คน ที่ผมชวนด้วยตัวเอง สมัครลงทะเบียนเป็น Agent ผ่านการอบรมกับบริษัทแล้วเกือบ ✔✔✔1,000 คน ผมตั้งกลุ่มให้ไปบริหารทีมงานเองเป็น🔥🔥🔥แม่ทีมแล้ว 542 สายงาน แต่ละสายงานมี สมาชิกตั้งแต่ 1 คน ถึงเกือบ 400 คน และ🔥ทีมงานชั้นลูก หลาน เหลน โหลน ลื้อ ของผมทั้งหมดเติบโตแตกขยายกันไปเองตามธรรมชาติของระบบเครือข่ายนายหน้า แบบปากต่อปาก เพื่อนชวนเพื่อน มาร่วมทีมงานผมเกือบ ✔✔✔4,000 คนแล้ว ผมเริ่มทำเพียงคนเดียว เมื่อวันที่ 22/07/2561 นี้เองครับ 

🏁🏁🏁นี่คือเหตุผลดีๆ ที่เพื่อนๆนายหน้า ควรมาเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ ให้กับบริษัทของเรา มีดังนี้ครับ ✡รูปด้านบนคือ บริษัทจัดงานวันเอเย่นต์เดย์ ให้กับเอเย่นต์ตัวแทนอิสระอย่างพวกเรา ที่สยามพารากอน ในวันที่ 14 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา และรูปที่ตั้งบริษัทเรา อยู่ที่ตึกเอ็มไพร์2 ชั้น24 ถนนสาทรครับ 

🚩1. บริษัทเราพึ่งเปิดรับเอเย่นต์มาแค่ 6 เดือนกว่า มีอบรมให้ความรู้ไปแล้ว 14 รุ่น รุ่นที่ 15 จะอบรมในวันที่ 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2562 ครับ มีคนเข้าอบรมส่งเอกสารสมัครเอเย่นต์แล้วเกือบ 1,000 คน บริษัทกำลังจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ภายใน 3 ปีนี้ครับ บริษัทเราเพิ่งเปิดรับเอเย่นต์ เป็นโอกาสที่ดีมากๆที่เพื่อนๆจะมาร่วมงานกับเราในช่วงแรกๆของการเปิดรับนี้ครับ บริษัทจะปิดรับเอเย่นต์ ที่มีคุณภาพ แค่ 3,000 คนครับ แต่ภายใน 3,000 คนนี้ ถ้าใครสมัครแล้วไม่มีผลงานเลยภายใน 6 เดือน บริษัทก็จะตัดรหัสทิ้ง แต่เพื่อนๆก็สามารถที่จะสมัครใหม่ได้ถ้ายังอยากทำงานกับบริษัทเราต่อไป แต่ถ้าใครมีผลงาน ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้ครับ ที่ต้องทำแบบนี้เพราะบริษัทต้องการให้มีแต่ เอเย่นต์ตัวแทนอิสระ ที่มีคุณภาพจริงๆ ที่ตั้งใจมาทำงานกับบริษัทเราจริงจังเท่านั้นครับ คนที่ทำงานจริงจัง ภายใน 6 เดือน ก็ต้องสามารถขายได้ แน่นอนอยู่แล้วครับ เพราะทรัพย์ของเราราคาถูกและมีคุณภาพ ลูกค้าใครๆก็อยากซื้อ เพียงแต่รอเราไปบอกเท่านั้นครับ

🚩2. บริษัทเรามีทรัพย์ดีๆในทำเลดีๆทั้งคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ในพื้นที่ทำเลทอง ติดรถไฟฟ้า แทบทุกโครงการ ให้เพื่อนๆได้เอาไปขาย บริษัทเราเป็นพันธมิตรกับเจ้าของโครงการเองโดยตรง ได้รับการมอบหมายให้บริหารการขายให้กับโครงการต่างๆมากมาย เพื่อนๆไม่ต้องไปหาทรัพย์ดีๆเองให้เหนื่อยลำบากยุ่งยาก เรามีทรัพย์มากมายหลายพันห้อง หลายพันยูนิต หลายร้อยหลัง ให้เพื่อนๆได้เอาไปขายได้อย่างสบายใจ 
✡และถ้าเพื่อนๆที่มีทรัพย์ดีๆมีคุณภาพ ติดกับเจ้าของทรัพย์เองเพื่อนๆสามารถเอาทรัพย์เหล่านี้ที่เพื่อนๆมี มาขายให้กับบริษัทเรา ซึ่งเป็นนายทุนตัวจริง รับซื้อเองโดยตรงเท่ากับเพื่อนๆติดนายทุนตัวจริง ไม่ต้องไขว่คว้าหานายทุนกว่าจะเจอบางทีก็ต้องผ่านเพื่อนนายหน้าด้วยกันสายยาว แต่เพื่อนๆสามารถเสนอทรัพย์ตรงให้กับบริษัทเราได้เองโดยตรง เท่ากับว่าเพื่อนๆติดนายทุนตัวจริงของจริงเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านใคร ถ้าบริษัทรับซื้อทรัพย์ของเพื่อนๆก็จะได้ค่าคอม 1% เพื่อนๆก็รับไปเต็มๆ ✡แต่ตรงนี้บริษัทจะขอเรียกค่านายหน้าจากเจ้าของทรัพย์ 3% และแบ่งให้เพื่อนๆ 1% นะครับ กรุณาเข้าใจตรงนี้ด้วย เพราะบริษัทมีค่าดำเนินการต่างๆ แต่สิ่งที่ดีก็คือ 1% ที่บริษัทแบ่งให้กับเอเย่นต์ตัวแทนอิสระคือเพื่อนๆจะได้รับไปเต็มๆโดยที่ไม่ต้องแบ่งใครครับ การที่เป็นเพื่อนจะได้รับ 1% เต็มๆ เพื่อนๆจะต้องติดกับเจ้าของทรัพย์เองโดยตรงนะครับ ถ้าเป็นสายยาว ไม่ติดกับเจ้าของทรัพย์บริษัทก็ไม่อยากจะรับซื้อ และเพื่อนๆก็จะได้ส่วนแบ่งจาก 1% ที่บริษัทให้ไปน้อย เพราะมีนายหน้าหลายคนสายยาวครับ ทรัพย์ที่จะเอามาขายให้กับบริษัท เพื่อนๆควรติดกับเจ้าของทรัพย์เองโดยตรง จะทำให้เพื่อนๆได้รับผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วยครับ 

🚩3. เพื่อนจะได้ค่าคอมมิชชั่นตั้งแต่ 2.25% ไปถึง 3 เปอร์เซ็นต์แล้วแต่โครงการ ค่าคอมขั้นต่ำ 50,000 จนถึง 9 หมื่นกว่าเกือบแสนบาทต่อห้องสำหรับการขายคอนโด และถ้าเพื่อนๆขาย🏁โครงการณุศาชีวานี หมู่บ้านสุขภาพ ที่พัทยา ราคา 22 ล้านบาทขึ้นไปจนถึง 28 ล้าน เพื่อนๆจะได้ค่าคอมตั้งแต่ 550,000 บาทจนถึง 700,000บาทต่อหลัง 

🚩4. ผลประโยชน์ค่าคอมมิชชั่นและค่าบริหารทีมงานบริษัทจะโอนผ่านเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย ให้กับเพื่อนๆโดยตรง การทำให้เพื่อนๆแบบนี้เป็นข้อที่ดีมากๆ เพราะจะไม่มีใครสามารถมาโกงเพื่อนๆได้ เพราะรับค่าคอมจากบริษัทเองโดยตรง ❎ไม่ต้องผ่านนายหน้าหลายๆคน จากที่เคยเป็นมาที่เราทำงานนายหน้ากันมา เราโดนโกงโดนแทงข้างหลังโดนหักหลังโดนเบี้ยวโดยสารพัดรูปแบบจากวงการนายหน้า ที่มีเสือสิงห์กระทิงแรดมากมาย ตรงนี้ทำให้เพื่อนๆมั่นใจได้ว่าเพื่อนๆ ได้รับเงินค่าคอมมิชชั่น และค่าบริหารทีมงานแน่นอน 100%ครับ 

🚩5. บริษัทเรานอกจากมีทรัพย์มากมายให้เพื่อนๆได้ขายเองแล้วบริษัทเรายังให้เพื่อนๆสามารถชวนคนรู้จัก หรือคนไม่รู้จักในโซเชียล มาเป็นทีมงาน มาช่วยเพื่อนๆขายได้ด้วย ให้เพื่อนๆเป็นแม่ทีม ถ้าทีมงานของเพื่อนๆขายได้ เพื่อนๆก็จะได้ค่าบริหารทีมงานอีกต่างหากจากบริษัท ระบบแบบนี้ดีมากๆเป็น Passive Income ที่เพื่อนๆสามารถหยุดทำงานได้ แต่รายได้ไม่หยุด ถ้าทีมงานของเพื่อนๆยังขายได้ ถึงแม้เพื่อนๆหยุดทำงาน เพื่อนๆก็จะมีรายได้จากบริษัทเราไปตลอดชีวิต เมื่อมีทีมงานที่เพื่อนๆสร้างไว้ขายได้ครับ

🚩6. เมื่อเพื่อนๆขายได้ ได้ค่าคอมมิชชั่น หรือทีมงานของเพื่อนๆขายได้ เพื่อนๆจะได้ค่าบริหารทีมงานบริษัทจะมีเจ้าหน้าที่โทรแจ้งให้เพื่อนๆว่าได้เอาเงินเข้าบัญชีให้แล้วมีการดำเนินการติดต่อกับเพื่อนๆตลอดเพื่อให้เพื่อนได้รับทราบว่าจะได้ค่าคอมมิชชั่นในวันไหน บริษัทเราจะจ่ายให้เดือนละ 2 ครั้ง กลางเดือนกับปลายเดือนครับ ไม่มีบริษัทไหนห่วงใยดูแลทำให้กับเพื่อนๆได้ขนาดนี้ รับรองได้ว่า เพื่อนๆได้ผลประโยชน์จากบริษัทเราแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ การทำแบบนี้ของบริษัทจะทำให้เป็นเพื่อนๆอุ่นใจสบายใจและมั่นใจว่าเงินเข้าบัญชีธนาคารของเพื่อนๆชัวร์ๆครับ 

🚩7. การทำงานเป็นเอเย่นต์ ตัวแทนอิสระกับบริษัทเรา ฟรีทุกอย่าง ไม่มีการต้องเสียเงินค่าอะไรทั้งสิ้นแม้แต่บาทเดียว มีการอบรมให้ฟรี พาไปเยี่ยมชมโครงการฟรี เดือนละครั้ง ต่อไปจะมีการสอนเกี่ยวกับวิชาการขายการทำงานให้ฟรี ตลอดอายุของการเป็นเอเย่นต์ ตัวแทนอิสระกับบริษัทเราครับ เพื่อนๆสบายใจได้ ไม่มีการหมกเม็ด ต้องมาเรียกเก็บค่าใช้จ่ายภายหลังอะไรทั้งสิ้น เพื่อนๆไม่ต้องลงทุนเป็นเงินกับบริษัทเรา แค่ลงแรงกายแรงใจทำให้มันสำเร็จ และเพื่อนๆก็รอรับผลประโยชน์ไปตลอดชีวิตของเพื่อนๆได้เลยครับ 

🚩8. นอกจากอบรมให้ฟรีแล้ว บริษัทเรายังมีการเซ็นสัญญา MOU ข้อตกลงระหว่างบริษัทกับตัวเพื่อนๆเองอย่างเป็นทางการ เป็นลายลักษณ์อักษร และก็ไม่มีบริษัทไหนทำให้เพื่อนๆได้ขนาดนี้คือ มอบหนังสือคู่สัญญาการเซ็นสัญญา MOU ให้เป็นเพื่อนๆเก็บไว้เป็นหลักฐานด้วย เพื่อความอุ่นใจสบายใจมั่นใจเชื่อมั่นกับบริษัทเรา ที่ทำทุกอย่างโปร่งใส ถ้าเกิดมีการโกงหรือทำอะไรที่ไม่ดีกับเพื่อนๆ เพื่อนๆสามารถเอาหลักฐานคู่สัญญาการเซ็น MOU นี้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับบริษัทได้เลย แต่รับรองได้ว่าเหตุการณ์ไม่ดีเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับเพื่อนๆแน่นอนครับ เพราะบริษัทเราเป็นมืออาชีพมีชื่อเสียงในวงการอสังหาริมทรัพย์ และมีพันธมิตรอย่างเช่นบริษัทพฤกษาบริษัทณุศาศิริ และอีกหลายๆบริษัทที่เป็นยักษ์ใหญ่ในวงการอสังหาของประเทศไทย มาเป็นพันธมิตรกับเราเอาทรัพย์ต่างๆมาให้บริษัทเราบริหารการขายให้ครับ และบริษัทเรากำลังจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ภายใน 3 ปีนี้ คงไม่ทำอะไรที่ไม่ดีกับเพื่อนๆแน่นอนครับ

🚩9. บริษัทเรามีพันธมิตรที่เป็นยักษ์ใหญ่ในวงการอสังหา คือ⚜บริษัทพฤกษา และ⚜บริษัทณุศาศิริ และกำลังจะมีพันธมิตรเข้ามาร่วมกับเราอีกหลายราย ที่อยากให้บริษัทของเราบริหารการขายให้ครับ เพื่อนๆมั่นใจได้เลยว่าเราจะมีทรัพย์ดีๆ มาให้เพื่อนๆได้ขายอีกมากมาย มูลค่าเป็นหมื่นล้าน แสนล้านครับ 

🚩10. เรามีแม่ทีมที่ทำงานจริงจังและประสบความสำเร็จ คอยมาเป็นพี่เลี้ยงช่วยเหลือเพื่อนๆ ในการทํางานด้วยระบบเครือข่ายนายหน้า เพื่อนช่วยเพื่อน แม่ทีมต้องทำให้ทีมงานสำเร็จ ตัวแม่ทีมเขาถึงจะได้ผลประโยชน์จากบริษัทเป็นค่าบริหารทีมงาน ❎ไม่ใช่มาแบ่งค่าคอมไปจากเพื่อนๆนะครับ เพื่อนๆยังได้รับค่าคอมตามโครงสร้างรายได้ผลประโยชน์ต่างๆของบริษัทเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ แม่ทีมเขาจะได้เป็นค่าบริหารจากบริษัท ที่ให้ต่างหากครับ และเมื่อวันใดเพื่อนๆมีทีมงาน ก็ขึ้นเป็นแม่ทีม เพื่อนๆก็จะได้ค่าบริหารทีมงานจากบริษัทเช่นกัน เมื่อทีมงานของเพื่อนๆขายได้ครับ การทำแบบนี้จะทำให้เพื่อนๆอุ่นใจตัดคลายความกังวล เพราะเพื่อนๆจะไม่โดดเดี่ยว มีแม่ทีมมีพี่เลี้ยงมีเจ้าหน้าที่บริษัทคอยดูแลเพื่อนๆ คอยช่วยเหลือไปตลอดการทำงานครับ

🚩11. บริษัทเรามีระบบให้เพื่อนๆใส่โค้ดประจำตัวการเป็นเอเย่นต์ของเพื่อนๆเอง เมื่อเพื่อนๆส่งงานเข้าบริษัทแล้ว เพื่อไปตรวจสอบว่าลูกค้ารายนี้ บริษัทดำเนินการกับธนาคารไปถึงขั้นตอนไหนแล้ว สามารถเข้าไปดูได้ทุกขั้นตอนนะครับ จะทำให้เพื่อนๆ สบายใจว่าลูกค้ารายนี้บริษัทกำลังดำเนินการให้อยู่ ไม่ได้เงียบหาย ไม่ทอดทิ้งลูกค้าของเพื่อนๆ เพราะบริษัทก็อยากช่วยให้ขายได้ทุกรายเพื่อผลประโยชน์ของบริษัทเองเช่นกันครับ

🚩12. บริษัทเรามีระบบต่างๆและเจ้าหน้าที่บุคลากรทั้งเจ้าหน้าที่ประจำบริษัท และแม่ทีมที่เป็นเอเย่นอิสระคอยดูแลช่วยเหลือสนับสนุนทำงานทุกอย่าง ให้เพื่อนๆขายได้ง่ายขึ้น ได้เงินเร็วขึ้นได้ ผลประโยชน์มากขึ้นไม่มีบริษัทไหนที่จะทำให้กับเอเย่นอิสระได้ขนาดนี้นะครับ บริษัทพร้อมที่จะปรับปรุงระบบต่างๆพัฒนาสร้างสิ่งดีๆในการทำงานให้กับเพื่อนๆ เพื่อช่วยเหลือเพื่อนๆไปตลอดชีวิตการทำงานกับบริษัทเราครับ นานวันก็จะทำให้เพื่อนๆทำงานได้สะดวกขึ้นสบายขึ้น เร็วขึ้น ได้ผลประโยชน์มากขึ้น เพื่อนๆมาทำงานกับเราแล้วเพื่อนๆจะต้องได้รับแต่สิ่งที่ดีๆครับ อะไรที่ไม่ดี ระบบการทำงานแบบเก่าๆบริษัทก็จะพัฒนาให้มันดีมากยิ่งขึ้นเพื่อผลประโยชน์ของตัวแทนอิสระอย่างพวกเราครับ 

🚩13. บริษัทมีการมอบรางวัลพิเศษนอกจากค่าคอมมิชชั่น ให้กับเพื่อนๆที่สามารถทำยอดขายได้ตามเป้าเช่นภายใน 4 เดือนนี้คือมกราคม ถึงสิ้นเดือนเมษายน ปีนี้ ใครขายคอนโดได้ 30 ห้อง ก็จะได้รับรถ 1 คัน ราคา 600,000 บาทครับ มอบให้ฟรีๆต่างหากครับ 

🔥🔥🔥การจ่ายคอมมิชชั่น และโครงสร้างสายงาน

🎯ชั้นที่ 1 Agent เปิดรหัส (ผ่านการอบรมแล้ว)
โครงการ : สัมมากร เอส 9 รับ 3%
โครงการ : Rich Park/Parc Exo รับ 2.25%
***Agent อิสระ ไม่เปิดรหัสรับครึ่งนึงของแต่ละโครงการ

🎯ชั้นที่ 2 Team Leader ต้องมี Agent เปิดรหัส 5 รหัส
ค่าบริหารทีมโครงการ : สัมมากร เอส 9 รับ 0.5%
ค่าบริหารทีมโครงการ : Rich Park/Parc Exo รับ 0.4%

🎯ชั้นที่ 3 Manager ต้องทำ 3 ทีมลีดเดอร์ ได้รับค่าบริหารทีม
โครงการ : สัมมากร เอส 9 รับ 0.5%
โครงการ : Rich Park/Parc Exo รับ 0.4%

🎯ชั้นที่ 4 Senior Manager ต้องทำ 3 ทีม Manager
ได้รับค่าบริหารองค์กรรวมทั้งหมด 0.15%

🎯ชั้นที่ 5 Senior Manager Executive ต้องทำ 3 ทีม Senior Manager
ได้รับค่าบริหารองค์กรรวมทั้งหมด 0.1%

🌟🌟🌟****ชั้นที่ 1-3 บริษัท Dynamic Vision Real Estate Co.,Ltd (บริษัทในเครือ VBeyoud) เป็นผู้จ่ายค่าคอมมิชชั่น และค่าบริหารตามระดับชั้น

🌠🌠🌠********ชั้นที่ 4-5 คุณรัฐพงษ์ ชัยสุภา (คุณเอ็กซ์ RC159) ผู้บริหารทีมขายอิสระ เป็นผู้จ่ายค่าบริหารให้

🚩สนใจเป็น Agent กรุณาติดต่อ

🔯ผม
สัมพันธ์  กิตติวรวิศาล
โทร. : 0811988003
Line : mangkonwari
-----------
/ แอดมินกลุ่ม

เมื่อเข้ากลุ่มแล้ว
ให้ทุกท่านอ่านดูรายละเอียดเบื้องต้น 
ที่โน๊ตได้เลยนะครับ
-----------

#สินเชื่อบ้าน #บริการให้คำปรึกษา #รับสมัครสินเชื่อบ้าน #จัดหาวงเงินสินเชื่อบ้าน #เจ้าของกิจการ #พนักงานประจำ #คอนโดเพื่อการลงทุน #คอนโดปล่อยเช่า #สินเชื่อบ้านแลกเงิน #คอนโดเงื่อนไขพิเศษ #ตัวแทนขายอิสระ #รับสมัครตัวแทนขายทั่วประเทศ#ทำเลที่เหมาะสม #โครงการที่นำเสนอ #คอนโดแนวรถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพ #ซื้อคอนโดแล้วได้ส่วนลดเงินสดหลายแสน #ซื้อบ้านคอนโดใช้เงิน 0 บาท #ซื้อบ้านคอนโดฟรีค่าใช้จ่าย #บ้านคอนโดทำเลดี #คอนโดเงินเหลือ #ซื้อคอนโดแล้วได้เงินสด

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

รวมแบรนด์ดัง